Member Login

อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิกบทความ
 
หลักการเลือกซื้อผ้าป้องกันไรฝุ่น
เนื่องจากปัจจุบัน มีการนำเอาวัสดุต่างชนิดมาเป็น"ผ้ากันไรฝุ่น"  ซึ่งงานวิจัยพบว่ามีประสิทธิภาพในการป้องกันไรฝุ่นได้ต่างกัน เช่น ผ้าเคลือบสารเคมีถ้าตัวไรฝุ่นโดนสารเคมี ตัวที่โดนสารก็จะตาย ตัวไหนไม่โดนก็ไม่ตาย(และตัวที่ตายแล้วจะยังคงค้างอยู่บนผ้า ไม่ได้ถูกกำจัดออกไป สามารถเป็นสารก่อภูมิแพ้ต่อได้) ...
14 คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับไรฝุ่น
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับไรฝุ่นคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับไรฝุ่น มีบางส่วนที่ถามคล้ายๆกัน จึงได้รวบรวมตอบคำถามไว้เพื่อให้มีความเข้าใจไรฝุ่นได้กระจ่างขึ้น และสามารถนำข้อมูลไปตอบผู้สนใจได้อย่างถูกต้องและยังนำไปปฏิบัติในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย1. ไรฝุ่น กับ ไรอื่นๆ เหมือนกันไหม?ตัวไร (mite) มีหลายชนิด ทั้งไรค...
วิธีการหุ้มผ้ากันไรฝุ่นบนที่นอน หมอน หมอนข้าง ผ้านวม
วิธีการหุ้มผ้ากันไรฝุ่นบนที่นอน หมอน หมอนข้าง ผ้านวม    มีผู้ป่วยสงสัยวิธีการหุ้มผ้ากันไรฝุ่นสำหรับที่นอน เพราะผ้าที่ซื้อมาส่วนใหญ่จะมีลักษณะคล้ายผ้าปูที่นอนชนิดรัดมุม เวลาปูเสร็จด้านล่างของที่นอนส่วนที่ติดกับพื้นเตียงจะไม่มีผ้ากันไรฝุ่น กลัวว่าตัวไรฝุ่นจะเดินออกมาจากใต้ที่นอน แล้วไต่ขอบที...
โรคภูมิแพ้ ที่ไม่มีวันยอมแพ้...โดย คุณรักษา
โรคภูมิแพ้ ...ที่ไม่มีวันยอมแพ้          ภูมิแพ้ คือ ปฏิกิริยาของร่างกายที่มีต่อสารก่อภูมิแพ้ เมื่อร่างกายได้รับสารก่อภูมิแพ้ (Allergen) เข้าไป ร่างกายจะถูกกระตุ้นให้มีการหลั่งสารเคมีบางชนิด ซึ่งทำให้ร่างกายมีการตอบสนองในลักษณะแตกต่างกัน เช่น มีน้ำมูก คัดจมูก มีผื่นขึ้น...
อาการที่เกิดจากการแพ้ไรฝุ่น+ไรฝุ่นเกี่ยวอะไรกับโรคหืด(เคล็ดไม่ลับ)
ไรฝุ่นเกี่ยวอะไรกับโรค..หืด,ภูมิแพ้      เนื่องจากพบว่าภูมิแพ้เป็นสาเหตุหลักถึง 80 เปอเซ็นต์ของผู้ป่วยเด็ก และ50 เปอเซ็นต์ของผู้ป่วยผู้ใหญ่ที่เป็นโรคหืด และสารก่อภูมิแพ้ที่พบว่าเป็นสาเหตุบ่อยที่สุดคือ ไรฝุ่น   รองลงมาเป็นพวกแมลงสาป สัตว์เลี้ยง ละอองเกสร และเชื้อรา    &n...
ช็อค...ผู้ป่วยโรคหอบหืดต้องเข้าห้องฉุกเฉิน 1 ล้านคนต่อปี
ช็อคโลกอีกครั้ง !  ผู้ป่วยโรค หอบ หืด ต้องเข้าห้องฉุกเฉิน1 ล้านคน/ปี   โรคหอบ…หืด หลายคนอาจคิดว่าโรคนี้ไม่น่าจะอันตรายถึงชีวิต เพราะมีคนไทยป่วยกันมาก  แค่ระมัดระวังไม่ให้ออกแรงมาก หรือทำงานหนักก็คงพอ ส่วนใหญ่ผู้ป่วยมักจะประเมินความรุนแรงของโรคต่ำ คิดว่าใช้ยาพ่นก็สามารถรักษาได้ ทำ...
ปาฎิหารย์ครั้งที่1 ยังมีความหวังในชีวิต
โรคหืด…เพชฌฆาตเงียบ        ความจริงที่คุณอาจไม่รู้ มีผู้โรคหืดที่ต้องเข้ารับการรักษาที่ห้องฉุกเฉินไม่ต่ำกว่า 1,000,000  คนต่อปี“ดารา” สาวหัวเราะง่าย เธอใช้ชีวิตอยู่กับการเข้าออกโรงพยาบาล และห้องฉุกเฉินเป็นว่าเล่น สาวอารมณ์ดียังมาเล่าประสบการณ์เฉียดตายให้เราฟัง “รู้ตัวว่าเป็น...
mite-protex.com
โทรสอบถามได้ในเวลา
จันทร์ - ศุกร์ ช่วงเวลา 9.00 - 18.00 น.
เสาร์ - อาทิตย์ ช่วงเวลา 10.00 - 17.00 น.
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 086-1335450
 
   เว็บสำเร็จรูป   อบรมการเจรจาต่อรอง   ส่งรถมอเตอร์ไซค์   รับซื้อเครืองจักร   ผ้าม่านราคาถูก  
เว็บสำเร็จรูป
×